ปกติเราให้ลูกเริ่มดูดขวดนมตอนกี่เดือนถึงจะเหมาะสมคะ ?

ให้ลูกดื่มจากเต้าอยู่ค่ะ มีน้ำนมให้ลูกกินตลอด อยากทราบว่าถ้าจะให้น้องเริ่มใช้ขวดจะให้ใช้ตอนกี่เดือนถึงจะเหมาะสม น้องได้ 1 เดือนกับ 7 วัน#ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะให้กินขวดเริ่มให้ได้เลยค่ะ หากให้ดูดเต้านานๆน้องจะติดเต้าแล้วไม่กินขวดเลย

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ เลิกนมแม่แล้ว