นน.แม่ขึ้นมา15โล นน.น้อง37w2470g นน.น้อยไปไหมค่ะ กำหนดผ่าคลอด7มิย.คิดว่านน.น้องถึง2500ไหมค่ะแม่กังวล

กลัวนน.น้องไม่ถึงเกณฑ์ค่ะกังวลมากแม่29ปีท้องสามการดูดซึมไม่ดีกำหนด17มิย.แต่ขอหมอผ่าคลอดทำหมันกำหนด7มิย.ค่ะแอบตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

เรื่องน้ำหนักน้องต้องให้คุณหมอประเมินค่ะแม่ คิดว่าน่าจะถึงนะคะ

3y ago

คุนหมอบอกหน้าจะถึงเกณฑ์อยู่ค่ะ..