บอกหน่อยค้ะคือเราตรวจครรภ์​เเล้วมันขึ้น2ขีดแล้วผ่านไปได้2-3​อาทิตย์​ประจําเดือนมามันหมายความว่าไงค้ะ

ช่วยบอกหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ หมอเขาจะตรวจให้อีกที

3y ago

ออจ้าตอนนี้รุ้แล้วค้ะ

หาหมอค่ะ อาจเพราะฮอร์โมนผิดปกติ

3y ago

อันนี้ไม่รู้จริงๆ ค่ะ แต่หากตรวจเจอ 2 ขีด รีบไปฝากท้อง แล้วมีเลือดออก อาจแท้ง ต้องให้หมอบอกค่ะ