คุนแม่คนไหนเป็น โรคเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลควรยุที่เท่าไร

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำตาลหลังอาหารไม่ควรเกิน 120 ค่ะ สามารถคุมอาหารได้นะคะ กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวนะคะ พยายามให้มีผักใบเขียวทุกมื้อค่ะ งดน้ำหวานๆ ทุกชนิดค่ะ