คือ เเพ้ ท้อง เเรง มาก ค่ะ. ไม่รุ้จะกินยาอะไรดีค่ะเเพ้ใม่หยุออาเจียนบ่อยมากหวิ่งเวียน

ช่วยบอกที เเฟนเเพ้เเรงมากก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินได้แต่โยเกิร์ต น้ำหนักลดไป 2-3 โลเลยค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะหมอจะให้ยามาค่ะ