นับอายุครรภ์

ช่วยนับอายุครรภ์ให้หน่อยค่ะ ไปซาวด์หมอแจ้งว่า 3 เดือนละ ไม่ได้แจ้งกี่w/d เราอยากรู้ค่ะ พอดีในใบซาวด์ครั้งแรก กำหนดคลอด 20กย63 อีกครั้งซาวด์ กำหนดคลอด 15กย63 ทำไมมันเปลี่ยนละค่ะ ปจดมาครั้งสุดท้าย 18-19 ธันวา 62 ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดใบซาวน์ใบแรกค่ะ เครื่องซาวน์วัแจากขนาดตัวลูก