แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะคือ ประจำเดือนขาดไป8วันตรวจขึ้น2ขีดแล้วพอวันที่9มีเลือดออกมาเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่พอเราซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำก็ยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิม มันคืออะไรค่ะเราสับสนตกลงท้องหรือไม่ท้อง

ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2 ขีด = ท้องค่ะ แต่มีเลือดออก อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วน