มีใครท้อง8เดือนบ้าง. เวลานอนปวดซี่โครงบ้างค้ะ

ช่วยตอบหน่อย

33 ตอบกลับ

ปวดมากเลยค่ะ ใต้ราวนมก็เจ็บจี๊ดๆ นอนไม่ค่อยหลับ

ปวดไปทุกส่วนเลยค่ะทุกวันนี้นั่งหลับค่ะ

ปวดจร้า ท้องใหญ่ใก้คลอดจะทรมานไปหมด

ปวดมาก ต้องตื่นเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้8เดือนแล้ว

ปวดมากค่ะ​ นอนไม่หลับ​เลย​ค่ะ​

เราแค่6เดือนก็ปวดเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้กำลังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ปวดมากคะเวลานั่งนานๆ

ปวดมากๆคร้เวลานอน

5y ago

ของเราวันที่16กย.นี้คร้