พอดีว่าไม่ทราบว่าตัวเองท้อง แล้วไปฉีดวัคซีนซิโนฟามมาค่ะ จะเป็นผลต่อลูกมั้ย ปล ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วย

ช่วยตอบคำถามหน่อยคะค่ะจะได้แก้ปันหา ส่วนเรื่องฝากครรภ์จะไปสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครรภ์แจ้งหมอเลยนะคะ เค้าจะได้เช็คให้ วัคซีนพึ่งมาใหม่ไม่มีอะไรรับประกันได้ค่ะขึ้นกับบุคคล