ลูกไม่ถ่าย?

ลูก3เดือนกว่า ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ กินปกติ ไม่ร้อง ไม่งอแง แต่น้องไม่ถ่าย ทำยังไงได้บ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย ปกติค่ะที่น้องจะไม่ถ่าย บ้านนี้5-6ถ่าย1ครั้งเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ถ้าน้องไม่งอแง

5y ago

ขอบคุณนะคะ