มีมูกปนเลือด

37+2 มีมูกปนเลือด แบบนี้คือเตือนใช่มั้ยคะ

มีมูกปนเลือด
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่โดนตรวจภายในมาไปหาหมอด่วน เตือนไม่มีเลือดปนคะ

3mo ago

ไม่ต้องคะ ไม่จำเป็น มีเลือดออกรีบไปเลย

ควรรีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องมีน้ำเดินหรือปวดท้องค่ะ

3mo ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ