ภาพอันตร้าซาวด์ ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ ใครดูออกบ้าง ว่า น้อง ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ภาพซาวด์ตอน 5 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว ยังลังเลกับภาพนี้อยู่เลย 555+

ภาพอันตร้าซาวด์ ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

หมอบอกไหมคะ ลองถามดูนะคะ

4y ago

หมอไม่บอกค่ะ

ชายค่ะ

4y ago

จิงไหมแม่ อยากได้ชายมาก เพราะคนแรกผู้หญิงแล้ว ☺️