สะดือลูกเปียกแฉะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือต้องพาน้องไปพบแพทย์ แม่กังวลมากค่ะ สะดือน้องใกล้หลุดแล้ว แต่เหมือนข้างในมันยังไม่แห้ง

สะดือลูกเปียกแฉะ
1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาด เรื่อยๆ หมอเคยบอก ถ้าไม่ทีเลือดหรือหนองก้อ ปกติค่ะ เดี่ยวก้อแห้งไปเอง

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่