ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ถามหมอแล้วหมอไม่ยอมดูให้ค่ะ หมอให้มาดูเอง

ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

หมอน่าจะยังฟันธงไม่ได้ เพราะมันไม่ชัดเจน เลยยังไม่กล้าให้คำตอบรึป่าวคะ เพราะหมอเราฝาก เค้าบอกว่าถ้าให้คำตอบอะไรที่ไม่ชัดเจนหรือผิดพลาดไป จะทำให้เสียชื่อหมอได้ รอถามหมอรอบหน้าดูค่ะ

อ้าวแล้วหมอเป็นไรไม่ดูให้ 😂 มองยากค่ะจากแผ่นฟิล์ม ถ้าดูภาพเคลื่อนไหวตอนซาวด์พอดูออก

1mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ติดใจกับหมอเหมือนกันค่ะ