ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะหมอบอกน่าจะผู้หญิง อยากได้ผู้หญิงพอดีค่ะแต่ดูไม่เป็นค่ะ เพื่อความแน่ใจค่ะ#ท้องแรกคะ

ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองจินตนาการ มองลูกจากมุมที่ลูกนั่งบนกระจกใส แล้วเราอยู่ ใต้กระจก เราก็จะเห็น ก้น สองก้น อวัยวะเพศลูก ขาเป็นต้น เพศหญิงจ้า

ญค่ะแม่ ชายแบบนี้ค่ะ

femaleแปลว่าเพศหญิงค่ะค่ะ

ลูกสาวเจ้า ถ้าชายคือMALE

หญิงคะแม่☺️💗💗

ลูกสาวค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ 😊

ผญ.ค่ะแม่