มูกใสหรือตกขาว ต่างกันยังไง

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ มีแบบนี้ออกมาเมื่อวันที่14/1/66 มันยืดๆเหนียวมากๆ อายุครรภ์35วีค เคยแอดมิทรพ.ตอน34วีค เพราะปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ ได้ยาระงับคลอดกับฉีดกระตุ้นปอด4เข็ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใสหรือตกขาว ต่างกันยังไง
2 ตอบกลับ

ตกขาวจะออกมาเป็นสีขาวหรือเหลืองอ่อนๆและเหนียว ส่วนมูกใสจะออกมาเป็นสีใสเหมือนน้ำมูกที่เหนียวน่ะค่ะืยิ่งท้องแก่ยิ่งออกเยอะเป็นปกติของคนท้องค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ โล่งใจเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตกขาวเยอะมากๆแต่เพิ่ง 21 วีค

1y ago

กังวลมากๆเลยค่ะแม่ รอหมอนัดวันที่19นี้ค่ะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ✌🏻😊