ทีม​กรกฎาจ้า

ช่วยดูหน่อยค่ะ​ น้องชายหรือหญิง​ ????

ทีม​กรกฎาจ้า
42 ตอบกลับ

ญจ้า บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากๆ

เหมือนกันเลยคะแม่.หมอบอกผู้หญิงคะ

ญ ค่ะแม่ บ้านนี้ลุ้นอยากให้เป็น ญ เหมือนกัน 🥰

5y ago

ชายค่า 9 กค

หน้าอิจฉา​จังเรากรกฎาคม​ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y ago

มิ.ยก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

คล้ายๆกันเลยน่าจะหญิง ของเราหมอบอกหญิง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่. คุนได้ลูกสาวจ้า

น้าจะหญิงนะคะ แม่บ้านนี้ผชเหนชัดมาก

หญิงจ้า ถ้าผุชายจะเห็นชัดมาก

เหมือนกันเลย น่าจะได้ผญ.นะคะ

กรกฎา เหมือนกันจ้า หญิงจ้า