ถ้านอนหงายอยู่นิ่งๆ ลูกจะตอดเก่ง ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 19w กำหนดคลอด28 กรกฎาจ้า

แม่ทีม #กรกฎา

ถ้านอนหงายอยู่นิ่งๆ ลูกจะตอดเก่ง ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
19w กำหนดคลอด28 กรกฎาจ้า
1 ตอบกลับ

เพราะนอนหงายพื้นที่ในท้องมันจะแคบค่ะ น้องเลยดิ้นเยอะ แต่ถ้าท้องแก่ๆทำไม่ได้นะคะ แม่เองจะหายใจไม่ออกค่ะ ลองมาแล้ว555