สอบถามเพศลูก

ช่วยดูทีค่ะแม่ๆว่าน้องน่าจะเป็น ญ หรือ ช คะ ขอบคุณมากเลยค่า มี 2 รูปค่ะเลยไม่มั่นใจเพศลูก😄

สอบถามเพศลูก
23 ตอบกลับ

ผช.ค้าบแม่ รุป2นี่ชัดเลยจ้าจู๋โผล่ทั้งแทง นี่ขนาดเปนคนมองรุปอัลตร้าซาวด์ไม่เปนนะคะ แต่เหนชัดมากแบบนี้มองออกเลยคะ

เหมือนมีอะไรยื่นออกมาน้องน่าจะเป็นผู้ชายค่ะถ้าเป็นผู้หญิงจะเรียบและเป็นกลีบค่ะ

ผู้ชายจ้าคุณแม่🥰ขอให้น้องแข้งแรงนะแม่❤️

เขาดูตัวน้องตรงไหนกันค่ะะ นี้มองไม่รุ้เลยค่ะ

7mo ago

น่าจะเป็นรอบศรีษะกับกระสันหลังน้องคะ

ทางนี้ไปซาวน์ร.พ มา หมอบอกผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 36+6 วีค

ปู้จายค้าบ รูป2นี่ชัดมากเลย หมอชี้ให้ดูชิม้า

สะดือคุณแม่แบบนี้ น้องผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ

7mo ago

จริงเเม่

รอบแรกไม่ชัด รูป 2 ชัดเลยค่ะ น้อง ผช

น้อง ผช ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ💗

มีโจ้ยค่าแม่ ยินดีด้วยค่าา🥰🥰