ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ คุณแม่ดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องค่ะ

47 ตอบกลับ

หมีสีชมพู..หนองโพรสจืด.สลับกับแลคตาซอยหวานน้อยค่ะ

บ้านนี้กินนมตรามีจ้ากินทุกสีเลยสลับกันไป🐼

นมแอนมัมตอนเช้า น้ำเต้าหู้หวานน้อยตอนเย็นค่ะ

ทานสลับๆไปเรื่อยๆป้องกันน้องแพ้นมวัว😘😘😘

แอน มัม สลับ กับ นมพวกธัญพืชค่ะ เช่นนมงาดำ

ตราหมี แอนมัน น้ำเต้าหู้หวานน้อยค่ะ

เเอนมัม น้ำเต้าหู้ ตราหมีสีฟ้าค่ะ

แอนมัม รสจืด ดีน่างาดำ ไวตามิ้ลค์

แอนหม่ำค่า นมจืดยี่ห้ออื่นก็ได้

บ้านนี้ทานแอนมัมรสจืดคะแบบชง