ตั้งชื่อลูก??

ช่วยคิดชื่อลูกชายหน่อยค้า อีแม่คิดไม่ออกเลย หวังผู้หญิงไว้สูงมาก55555 พ่อชื่อทีม แม่พลอยจ้า อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ ไม่เน้นว่าต้องเป็น พ หรือ ท นะคะถูกใจอันไหนอันนั้นเลย555555?

11 ตอบกลับ

พอเพียง เพียงขวัญ พบรัก ทิกเกอร์ ไทม์ แทนไท แทนคุณ

ไทก้า ไทเกอร์ หินผา ภูผา แพลงตอน เพชร ไดมอนด์

พอตเตอร์ พัตเตอร์ ทอยส์

เพียงตา พอใจ พาสต้า

แทมพรี่ พอตเตอร์

นารถนฤบดินทร์

น้อง ทีพี

น้องทอย

นัทตี้

พีต้าร์

5y ago

อุ้ย ชื่อนี้ไม่เคยได้ยิน แถวบ้านไม่มีด้วย ขอบคุณคะ💕🙏🏻