เเม่ๆๆค่ะช่วยตั้งชื่อให้ลูกชายคนเเรกหน่อยค่ะ

ตอนนี้คิดมากกค่ะว่าจะตั้งชื่อลูกชายว่าอะไรดี อยากได้ชื่อ 2 พยางค์

1 ตอบกลับ

เจได/ไอดี/ซีดี/อาร์มมี่/ต้นกลัา/ออกัส/ออแกน/น้ำเหนือ/น้ำหนึ่ง/เทนเทน/ไอที/ต้นรัก/คิวอา/เทียนไข