น้ำหนักไตรมาสแรก

ช่วงไตรมาสแรกคุณแม่น้ำหนักเพิ่มกี่กิโลกันคะ ทางนี้6สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น3-4กิโลแล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลยค่ะมีแต่ลดเพราะแพ้หนักมากมาขึ้นหลังจาก4เดือนค่ะ หายแพ้กินทุกอย่างแต่หมอให้คุมอาหารให้ขึ้นไม่เกินโลหลังๆเลยอดกินตามใจปาก

ท้องแรก ไตรมาสแรก น้ำหนักลด 2-3 โลเพราะแพ้ท้อง พอปลายไตรมาส 2 จนถึงคลอด ขึ้นรวม 20 โล ผ่านมา4 ปี ยังค้างอยู่อีก 10 โล ตอนนี้ท้องอีกคน กะว่าจะเบาๆตอนกินค่ะ 😂😂

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7w-12w เริ่มกินได้13แต่ยังแพ้อยู่ นน.ลด3โล เริ่มกินได้ปกติ14w 14-17wตอนนี้แค่28วัน นน.ขึ้น5โลเลยคะ🤣🤣

ไตรมาสแรกน้ำหนักลด 2 กิโลค่ะ😅 กินได้อะไรก็อ้วกออกหมด แต่พอไตรมาส 2 น้ำหนักพุ่งขึ้น 8 กิโลเลยค่ะ

เราไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นจริงจังตอนช่วง 4เดือนขึ้น ตอนนี้ 19วีค+5วัน ขึ้นมา4-5โลค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ เบื่ออาหารกินไม่ได้ มาขึ้นช่วงเข้า 24 w ก่อนท้อง 61กก ตอนนี้ 37w 68กก.ค่ะ

ของแม่ไตรมาส2กำลังจะหมดไปน้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณท์ค่ะ

ไตรมาสแรกไมากเพิ่มค่ะ น้ำหนักลด พอเข้าไตรมาสที2 น้ำหนักเพิ่ม3วัน1โลเลยคร่า

บ้านนี้ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ โดน คุมอาหารนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดมา 6 โล แอบกังวล

ตอนนี้ผ่านไตรมาสแรกมา ไตรมาส 2 แล้วน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นค่ะ หมอบอกว่าปกติ