น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลบ้าง

คุณแม่ตั้งครรรภ์ได้กี่weeksแล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้19w 5d น้ำหนักขึ้น3โลค่ะ

13 ตอบกลับ

18 วีค ลงไปช่วงไตรมาส 3 กิโล และยังเท่สเดิมไม่เพิ่มขึ้นมาเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ 30+2 วีค ขึ้นมา 4 โล ค่ะ

พวกพี่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

2w ago

18ค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสองเลยจ้า

เท่ากันเลยค่ะ 19w นน.ขึ้นมา 3 โล

บ้านนี้18ยังไม่ถึง5กกเลย😢

ชั่งตอน19+4 วัน ขึ้นมา4โลค่ะ

19วีค4วันขึ้นมา3โลค่ะ

19วีค 1วัน ขึ้น 10 โล😅

18w น้ำหนักลดไป6โลจ้า

20+1 วีค ขึ้นมา2โลค่ะ