แม่หน่วงท้องเป็นบางครั้ง จะมีปลต่อลูกน้อยไหม กินก็เยอะมาก น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆจาก52เป็น55 นี้อยู่ในช่วงไตรมาสแรกอยู่เลย

ช่วงไตรมาสแรก

1 ตอบกลับ

หน่วงท้องต้องพักนะคะ..แล้วระเรื่องน้ำหนักขึ้นด้วยคะเสี่ยงเบาหวาน..ครรภ์เป็นพิษได้คะ