ไตรมาส 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไร

ช่วงไตรมาสถาม 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไรไหม แม่บ้านนี้เครียดเรื่องลูก ลูกจะแข็งแรงไหม ครบสมบูรณ์ดีไหม ประมาณนี้

207 ตอบกลับ

ที่สุดเลยค่ะ...จิตตกไปเลยก้อว่าได้ กลัวไปหมดทุกอย่าง กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกตัวเล็ก ไม่แข็งแรง แล้วยิ่งไตรมาสนี้ท้องแข็งบ่อยๆด้วยแล้ว แม่ยิ่งจิตตกไปใหญ่ #33w+4d. ✌✌

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ สู้ๆๆ

สุดๆเลยค่ะบ้านนี้ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์กลัวมากแถมแฝดด้วยพอน้องคลอดออกมารีบถามหมอเลยลูกนู๋สวยมั้ยคะ"พยาบาลหัวเราะกันใหญ่เลย55+"น้องแข็งแรงสมบูรณ์แม่โล่งเลย

กลัวที่สุดคือเรื่องสายสะดือพันคอค่ะ จิตจะตกต้องคอยกระตุ้นว่านางดิ้นรึป่าว แล้วก็อาการแทรกซ้อนตอนคลอดจะมีไม๊ ประมาณนี้ค่ะ

3y ago

ใช่ๆกลัวมากๆ รอ8เดือนจะไปซาวดูอีกที ก่อนจะคลอดกลัว

บ้านนี้เครียดเรื่องลูกเรื่องเงินเวลาคลอดค่ะ แฟนทำงานคนเดียวรายจ่ายก้เยอะด้วย และเครียดเวลาคลอดออกมาเค้าจะแข็งแรงมั้ยสมบูณมั้ย เครียดไปหมดเลยค่ะตอนนี้

เครียดว่าลูก จะแข็งแรงไหม เครียดว่าจะปวดท้องยังไงแบบไหน น้ำคล้ำจะแตกยังไงตอนไหน จนบางทีคิดเลยว่า ถ้า 39วีคยังไม่คลอดก็จะผ่าเลย ยิ่งท้องแก่ยิ่งตื่นเต้น

ไม่เครียดเลยค่ะแค่แอบกลัวเจ็บนิดหน่อย555 คุณแม่อย่าเครียดนะคะถ้าคุณแม่เครียดน้องจะรับรู้ทันที ถ้าแม่ไม่สบายใจเรื่องอะไรแม่คุยปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้อาจจะตลกนิดนึง เครียดเรื่อง กิน. แม่กินได้น้อย แต่กินทั้งวันแต่ แม่อิ่มแล้ว แต่อยากกินอีกแต่มันไม่สามารถกินได้ 😅 และกลัวคนอื่นกินหมดก่อน

บ้านนี้เครียดเรื่องเงินคะแม่ ยิ่งใกล้คลอดค่าใช้จ่ายก็ยิ่งเยอะ หาตังไม่ทัน สงสารคุณพ่อทำงานคนเดียว

3y ago

ยิ่งเศรษฐกิจ​แบบนี้​ มีลูกยิ่งคิดหนักค่ะ

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์ ไปหาเมื่อวันที่1/08/64หมอบอกว่าน้องมีขนาดท่อไตโตกว่าเกณฑ์ และน้ำตาลในเลือดสูงด้วย ตอนนี้เครียดเรื่องขนาดท่อไตน้องโตมากค่ะ

เครียดเรื่องสุขภาพของลูกกับคนหัวโบราณเนื่องจากแม่ต้องกลับไปเรียน ส่วนแม่ย่าก็จะเอาน้องไปเลี้ยงในงาน ปล.ทำงานเกี่ยวกับงานเทศกาลประจำปี