ไตรมาส 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไร

ช่วงไตรมาสถาม 3 คุณแม่เครียดเรื่องอะไรไหม แม่บ้านนี้เครียดเรื่องลูก ลูกจะแข็งแรงไหม ครบสมบูรณ์ดีไหม ประมาณนี้

207 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลต่อน้องนะคะแม่ เราเองจะทำให้น้องไม่แข็งแรงนะ ทำใจให้สบายค่ะกินของที่มีประโยชน์ไปหาหมอตามนัดไม่น่ามีอะไรที่ต้องกังวลค่ะ

เรื่องสุขภาพลูก ก็มีคิดบ้างค่ะ แต่ที่น่าคิดมากกว่าก็คืองานที่ทำค่ะ กลัวจะส่งผลต่อการคลอดก่อนกำหนด คิดแยากจะลาออกเป็นรอบที่ร้อยแล้ว 😂

บ้านนี้เคลียดเรื่องเงิน อย่างเดียวค่ะ ใกล้จะคลอดเงินเก็บไม่มี ค่าใช้จ่ายหนี้เยอะตอนโควิด ตกงาน หมุนเงินหมุนเงินไม่ทัน เเต่ก็สู้ค่ะ

กังวลให้ลูกปลอดภัยจนถึงวันนัดผ่าคลอดค่ะ ต้องคอยสังเกตลูกดิ้นตลอด เหลืออีกแค่เดือนกว่า ๆ ก็จะได้เจอกันแล้ว ขอให้ลูกปลอดภัยค่ะ

เครียดความแข็งแรงของลูก และการคลอดก่อนกำหนด ต้องดูแลตัวเองดีๆ และพยายามจะไม่เครียดค่ะ และไปเครียดอีกทีตอนจะคลอด ตื่นเต้น🤣

เครียดเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์..คุณหมอบอกเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ..ต้องควบคุมอาหารอาจจะต้องใช้ยาอินซูลินในการรักษา

3y ago

ตัวใหญ่แน่ๆ...อีกนิดเดียวน่ะแม่..หมอเก่งทุกวันนี้..ไม่ต้องกลัวคนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์..ส่วนมากผ่าคลอดจะได้ไม่อันตราย

อัลตราซาวด์ทุกเดือนก็ยังเครียด ปกติทุกอย่างแต่พอเปิดไปเจอภาพน้องบ้านอื่นออกมาไม่ปกติก็เอามาคิดกังวล เห้อทั้งโควิทอีก

กลัวการเคลื่อนไหวแต่ละครั้งค่ะ เคลื่อนไหวลำบากมาก กลัวจะไปมีผลกระทบต่อลูก ไปกดทับหรือไปโดนลูก กลัวลูกไม่สมบูรณ์ค่ะ

ไม่เครียดค่ะ เครียดไปเราก็ยิ่งทำให้ลูกแย่ รอคลอดเลย พร้อมเเล้ววว อย่าพึ่งคิดไปเองนะค่ะเดี๋ยวอันตรายกับเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้ไม่เครียดเลยค่ะ. เรื่องการคลอดก็ไม่กังวลค่ะแม่เอาความสะดวกน้องอยากออกตอนไหนก็ออกเลยค่ะแม่พร้อมมมากกก5555😍