มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบหนูมั้ยคะ

ช่วงไตรมาส3มีแม่ๆท่านไหนเบื่อมั้ยคะ คือหนูไม่อยากคุยกับคนอื่นเลยค่ะนอกจากสุนัขและแฟน เวลามีคนมาพูดด้วยเราจะหงุดหงิดทั้งที่ไม่เคยเป็น เวลาเราพูดจะเหนื่อยหอบมากเลยค่ะ เราเป็นภาวะเลือดจางด้วยค่ะ หนูควรแก้ปัญหายังไงคะ😔

2 ตอบกลับ

เป็นบ้างค่ะ ความสุขคือคุยกับลูกในท้อง ฟังเพลง ดูหนัง เหนื่อยง่าย ขี้ร้อน หงุดหงิดง่ายค่ะ เลี่ยงการเจอคนค่ะ เจอเฉพาะคนที่สบายใจด้วย

บ้านนี้ชอบอยู่เงียบๆค่ะจะคุยกับแม่แฟนและแฟนเท่านั้นค่ะส่วนคนอื่นในบ้านไม่อยากคุยด้วยค่ะ

2y ago

หนูอยากคุยแต่กับแฟนกับสุนัขค่ะ ขนาดแม่แฟนคุยด้วยหนูยังไม่อยากคุยเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็น