สุขภาพ

ช่วงให้นมลูกคุณแม่สามารถดื่มนมเปรี้ยว​ หรือยาคู้ได้มั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่น้ำเปรี้ยวประโยชน์น้อง น้ำตาลสูง แนะนำนำสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์ดีที่สุดค่ะ เพราะสารอาหารครบถ้วย หรือจะทานสลับกับนมวัวประเภทไขมันต่ำหรือพ่องมันเนยก็ได้ค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ แต่บ้านนี้ก็ทานยาคูลวันละ 1 ขวดค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

บ้านนี้ทานนมเปรี้ยวเเล้วลูกท้องเสียถ้าทานน้อยๆน้องไม่ท้องเสียทานพอหายอยากคะ

บ้านนี้ทานไปขวด1น้องท้องเสียทั้งคืนอดทานของเปรี้ยวอีกนานเลยค่ะ😀😀😀

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

แม่บ้านนี้ดื่มค่ะ น้องก็ปกติดี

บ้านนี้ทานลูกไม่เป็นไรจ้า

บ้านนี้กินปกติขร้า

พอประมาณได้ค่ะแม่

เล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ

ได้ค่ะ