ใครทานน้ำหัวปลีบ้าง

ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนคลอดแล้ว ทานน้ำหัวปลีบำรุงทุกวันเลย อยากให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรง แล้วก็น้ำนมมาเร็วหลังคลอด แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือเปล่านะ 🤣🤣 ใครดื่มเหมือนกันมาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ

ใครทานน้ำหัวปลีบ้าง
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอยู่จ้า น้องยังไม่คลอดแต่น้ำนมแม่ไหลก่อนอีก เพราะแม่กินตั้งแต่28wแล้วจ้า น้ำนมแตกดีมากกิน บำรุงตัวเล็กดีด้วยจ้า

ช่วงให้นมลูกแนะนำให้ทานค่ะ บ้านนี้ทานโค้งสุดท้ายก่อนคลอดสรุปคือน้ำนมยังมาช้าค่ะ แอบนอยด์

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้คลอดแล้วค่อยทานค่ะ คุณหมอบอกว่าทานก่อนบางคนก็ไม่มีน้ำนม

บ้านนี้ซื้อหัวปลีมาแกงกินเองเลยค่ะตอนท้องแรก น้ำนมไหลดีมาก

พึ่งทานจริงๆจังๆ ตอนเข้า 33 Week ค่ะ

ซื้อที่ไหนได้บ้างคะ

3y ago

เราซื้อใน lazada ค่ะ

ซื้อที่ไหนค่ะ

3y ago

เราซื้อใน lazada ค่ะ

อร่อย