ผลซาวด์กับคุณหมอไม่ตรงกัน

ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ผลซาวด์กับที่คุณหมอนับ ห่างกันแค่3วัน ถือว่าใหล้เคียงมากค่ะ แต่วันนี้ไปตรวจกับคุณหมอ พบว่าผลซาวด์อยู่ที่38สัปดาห์กับอีก1วัน แต่คุณหมอนับได้40สัปดาห์ซึ่งตั้งค่าตรงกับแอพเลยค่ะ ซึ่งห่างกัน1สัปดาห์กับ6วัน เลยสงสัยว่าทำไมผลไม่ตรงกันค่ะ

1 ตอบกลับ

การซาวเป็นเพียงการคาดเดาของเครื่องคะ. ส่วนของหมอเป็นข้อมูลที่เราบอกหมอไป