อาการคัน

ช่วงเดือนที่3 มีแม่ๆท่านไหนที่มีอาการคันทั้งตัวบ้างคะ บางที่ก็คันบริเวณเต้านม ท้อง แขนขา หลังบ้าง คันจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ บางทีก็อดไม่ได้ต้องเกา หรือถ้าเป็นตอนกลางคืนนี่นอนแทบไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ลองใช้ครีมอาบน้ำ ก๊กเลี้ยง ขวดสีเขียวนะคะ แล้วแม่พยายามใส่เสือผ้าสบายๆ อย่าปล่อยให้ตัวเองร้อน

อาบน้ำตัวชุ่มๆ ทาออยล์ เช็ดแห้ง ทาครีมทาผิวชุ่มๆต่อค่ะ จะช่วยบรรเทาได้บ้าง