อาการคัน

แม่คนไหนมีอาการคันบ้างค่ะ คันตามตัว นี่ท้องได้35สัปดาห์แล้ว คันตามตัว แขนขา หลัง ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร คันมาได้2วันแล้วค่ะ แม่คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ ปกติจ้า ให้คุณหมอจ่ายยาทาให้ก็ได้ค่ะแม่

5y ago

เต็มแขนขาเลยค่ะ ทายังไงก็ไม่หายสักที ยิ่งดึกๆ ตี2ยิ่งขึเนเยอะค่ะ

บ้านนี้อาบคารามายเรยค่ะสักพักก็จะหายเองค่ะ