คุณแม่ๆเเพ้ท้องกันกี่เดือน แล้วหายตอนกี่เดือน

ช่วงเดือน2เดือนเเรกไม่มีอาการเหม็นอาหารหรืออ้วกเลยคะ แต่จะมีอาการปวดหลัง ประมาณ สัปดาห์ที่7-8ก้หาย แต่พอเข้าสัปดาห์ที่12 เริ่มมีอาการเบื่ออาหารเหม็นอาหาร.. เเละเวียนหัวหน้ามืด คุณแม่ๆมีใครเป็นอาการแบบนี้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

แต่ละคนแพ้ท้องไม่พร้อมกันค่ะ บางคนไม่แพ้เลยบางคนแพ้ตอนใกล้คลอด บางคนแพ้ตั้งแต่ต้นจนคลอดเลยก็มีค่ะ

6y ago

วันนี้อาการหนักเลยคะ..แทบจะลางานกลับบ้าน. แต่ท้องเเรกไม่เเพ้เลยคะ

ของเรา 15w5d ยังแพ้อยู่เลยคะ เราจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ตลอดเลยมันช่วยได้คะ

6y ago

จ้า