มีมูกปนเลือดนิดเดียว

อันนี้ใช่มูกเลือดหรือป่าวคะ ใกล้คลอดหรือยังคะ นานไหมกว่าจะคลอด ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกปนเลือดนิดเดียว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5มูกเลือดออกเยอะกว่านี้อีกค่ะและยังมีท้องปั้นถี่ทุก5นาทีไปโรงบาลหมอตรวจแล้วสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดจ้าได้กลับมานอนดูอาการที่บ้านต่อจนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะอาการปวดท้องปั้นถี่ก็หายมูกเลือดที่เคยออกก็หายอิแม่ งง มากนึกว่าจะคลอดแล้วสะอีกลุ้นทุกวันจ้า

4y ago

คลอดแล้วคะ เมื่อวาน

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย39+1 วีค ไปหาหมอแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะรอ3-4ชม. เปิด2ซม.เองจ้า

4y ago

คลอดแล้วคะ