เจ็บท้อง แบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังคะ

เจ็บท้องแล้วหายห่างกันแบบนี้ใกล้แล้วใช่มั้ยคะแม่ๆ 39+6

เจ็บท้อง แบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

เจ็บตั้งแต่ช่วงกี่โมงค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวรอดูอาการอีกสักหน่อยถ้าถี่ขึ้นแรงขึ้นก็จะไปรพ.เลยค่ะ

อาการเหมือนจะคลอดอยู่นะคะ

2mo ago

กำหนดคลอด13พค. พรุ่งนี้พอดีค่ะ อยากแตกแล้วปวดร้าวจิมิ ก้น หลังไม่ไหวแล้วค่ะพลิกตัวแต่ละทีปวดไปหมด