น้ำพริกถ้วยนี้แหละ ของโปรด

ช่วงเก็บตัวโควิด-19 เชื่อว่าหลายบ้านซื้อข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง มาเก็บไว้ และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ "น้ำพริก" แบบกระปุก บ้านไหนมีน้ำพริกติดตู้กับข้าวเอาไว้บ้างคะ บอกแอดมินหน่อยว่า น้ำพริกอะไร ที่คุณชอบมากที่สุด

น้ำพริกถ้วยนี้แหละ ของโปรด
48 ตอบกลับ

น้ำพริกหนุ่มสูตรใส่ปลาร้า น้ำชุป(น้ำพริกกะปิ) แจ่วบอง น้ำพริกปลากระป๋อง หลนเต้าเจี้ยวใส่กุ้ง บ้านนี้ทำติดตู้เย็นไว้ตลอดคะ ขาดไม่ได้ กินคู่กับผักลวก อร่อยเด็ด

บ้านนี้ไม่ค่อยกินน้ำพริก ส่วนใหญ่จะสต็อกพวก เส้นสปาเก็ตตี้ พาสต้า ต่างๆ

น้ำพริกอะไรก็ได้ ขอแค่เป็นฝีมือของคุณพ่อจ้า😄😄😄

ปลาร้าสับทานกับผักเยอะๆ สุดยอดไปเลยค่ะ

น้ำพริกตาแดงที่คุณยายทำเท่านั้น

น้ำพริก​กะปิ​+ผักทอด พูดละหิวเลย

น้ำพริกกะปิ กับ น้ำพริกปลาทู ค่ะ

น้ำพริกปลาร้าค่ะแม่ แซ่บนัว

น้ำพริกเผาไข่เจียวของโปรด

น้ำพริกปลาทูปลาร้าคะ😋😋😋