น้ำพริกถ้วยนี้แหละ ของโปรด

ช่วงเก็บตัวโควิด-19 เชื่อว่าหลายบ้านซื้อข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง มาเก็บไว้ และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ "น้ำพริก" แบบกระปุก บ้านไหนมีน้ำพริกติดตู้กับข้าวเอาไว้บ้างคะ บอกแอดมินหน่อยว่า น้ำพริกอะไร ที่คุณชอบมากที่สุด

น้ำพริกถ้วยนี้แหละ ของโปรด
48 ตอบกลับ

น้ำพริกหนุ่มสูตรใส่ปลาร้า น้ำชุป(น้ำพริกกะปิ) แจ่วบอง น้ำพริกปลากระป๋อง หลนเต้าเจี้ยวใส่กุ้ง บ้านนี้ทำติดตู้เย็นไว้ตลอดคะ ขาดไม่ได้ กินคู่กับผักลวก อร่อยเด็ด