น้ำพริก

ทานน้ำพริกได้มั้ยคะกับผักต้ม แกงหน่อไม้เหนือ ท้อง7วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำพรอกผักต้มธรรใดา ทานได้ค่ะ แต่ฟลีกเลี่ยงน้ำพริกน้ำปู๋ น้ำพริกปลาร้า อะไรพวกนี้นะคะ แล้วก็อย่าเผ็ดจัด แกงหน้อไม้สดไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าหน่อไม้ดองควรงดค่ะ