ลูก 1 เดือน 15 วัน กลางวันไม่ค่อยนอน

ช่วงหลังตื่นตอนเช้าจะไม่นอนยาวเลยคะ นอนแปปๆ 20 นาที 30 นาที ไม่เกิน 1 ชม. เลย จะร้องให้อุ้ม พออุ้มก็จะเงียบ แต่ไม่หลับนะคะ ร้องกินนม ร้องอึ กินนมเสร็จจะหลับแค่แปปๆ เรานั่งอยู่ข้างๆ เหมือนน้องจะสะดุ้งตื่น แหกปากร้องดังมากกกก ร้องแบบไม่ลืมหูลืมตาเลยคะ ต้องอุ้ม ค่อยๆเรียก ค่อยๆปลอบ จนเงียบ ก็จะยังไม่หลับ จนกินอีกรอบถึงหลับ วนแบบนี้จนถึง 2 ทุ่มคะ จะนอนยาว 4 ชม. เที่ยงคืนตื่นมากิน นอน 2-3 ชม. ตีสามตื่นมากิน นอน 6-7 โมงตื่นคะ ทีนี้ก็สเต็ปเดิมเลย นอนแปปๆ อุ้มๆ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมคะ? กลัวน้องนอนไม่พอ จะส่งผลเสียต่อพัฒนาการไหมคะ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 32 สัปดาห์ค่ะ