ลูกเปลี่ยนนิสัยการนอน

ลูกได้ 1 เดือน 7 วัน แต่ก่อนจะคบ 1 เดือน นอน 3 ชม.บางทีนอนยาวจนต้องปลุก แต่เดี๋ยวนี้ นอน 1 ชม. ต่อชม ตื่นแล้วก็ตื่นมากิน มาเล่น ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่ เดี๋ยวช่วง 3 เดือนขึ้นไปจะตื่นเล่นนาน กินนมน้อยด้วยค่ะ สู้ๆค่ะแม่