ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ช่วงนี้ไม่มีเงินเลยล้ะ เลยไม่ค่อยได้กินอะไรเลยบางทีกินมาม่า พ่อน้องก้อไม่มีเงินไห้เหมือนกัน. แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หุงข้าว กินไข่ หรือ ผักดีกว่านะคะ สารอาหารเยอะกว่า

น้องจะได้สารอาหารไม่ครบ และไม่โตจ้า