น้องลื่นล้มหัวฟาดพื้น

สอยถามหน่อยค่ะ คือเมื่อกี้น้องลื่นล้มหัวฟาดพื้น น้องร้องไห้แปปนึง แต่หัวโน ตอนนี้น้องก็เล่นร่าเริงดีค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการ 48ชม. ไม่อวกพุ่ง ไม่ซึม ไม่ทำอะไรที่ผิดปกติไปจากเดิม นอนมาก ไม่นอน ไม่กินนม เหม่อลอย ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างนึงพาไปหาหมอเลยค่ะ เบื่องต้นประคบเย็นตรงที่โนไปก่อนค่ะ