ปวดฟันกราม+ฟันคุดช่วง31วีค

ช่วงนี้ใครมีอาการปวดฟันบ้างค่ะบ้านนี้กำลังมีอาการปวดฟันเพิ่งมามีวันนี้ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเราควรทำไงดีแย่มากไฟตอนนี้

2 ตอบกลับ

กินยาพาราบรรเทาอาการได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง30W

1y ago

บ้านนี้หายแล้วเมื่อวานเอาm16อุดไว้พอวันนี้หายคือปกติเคยท้องจะปวดเป็นเดือนเลยค่ะ