ปวดฟันกราม

อยากถามแม่ๆค่ะปวดฟันมากๆเลยค่ะกินยาพาราครั้งล่ะ1เม็ดจะเป็นอันตรายต่ลูกมัยค่ะ ท้องได้7w4dค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องรีบไปตรวจฟันด้วยนะคะ กำลังท้องอ่อน ทำฟันไว้ก่อน ดีมากคะ เเม่บ้านนี้ ตอน 18วิค ไปตรวจได้ อุตฟันทั้งปาก ถอนฟันคุด หมอกลัวเราจะปวดฟัน กลัวคลอดก่อนกำหนด

ไม่ว่าแม่จะปวดอะไรกินได้แค่ยาพาราคะยาอื่นกินไม่ได้คะพารากินได้จร้า

พาราไม่อันตรายจ้า

ขอบคุณค่ะ