ปวดฟันกราม

เเม่ๆคะ เราปวดฟันมากเลยคะ ปวดจนอยากจะถอน ถอนได้เลยมั้ยคะ 😭

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในช่วง 4-6 เดือนทำได้คะ แต่ถ้าเกินหรือน้อยกว่าลองปรึกษาหมอก่อน ระหว่างนี้กินยาพาราระงับปวดไปก่อนได้จ้า

ปกติหมอทำช่วง 4-6 เดือนค่ะ ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ