แม่ๆกำหนดคลอดมิถุนา 35วีค

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ ท้องแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเจ็บ??

8 ตอบกลับ

คลอด17มิ.ยค่ะ35w ปวดหัวบ้างบางวันปวดบริเวณหัวหน่าวโดยเฉพาะช่วงเวลาตอนกลางคืนลุกทีจี๊ดเลยแทบร้องไห้ขี้ร้อนเหงื่อออกง่ายและเยอะ หงุดหงิดทุกอย่างอึดอัดมาก แต่ก็อดทนรอวันที่ตะได้เจอหน้าลูกค่ะ 😂😊😘

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว

34w ค่ะ นอนลำบาก เดินก็หนักท้อง หน่วง ปวดจิมิ ท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง กินเยอะไม่ได้แน่น ท้องจะแตก แต่ก็อดทนค่ะ ใกล้ล่ะ อยากเห็นหน้าเขา

5y ago

ยังไม่ได้ซาวค่ะ ซาวแค่ปลายมีนา ครั้งสุดท้าย

35w+5d นอนไม่ค่อยหลับค่ะมีหน่วงๆบ้างเวลาน้องโก่งตัว แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ววว

5y ago

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ตื่นมาดึกๆลูกดิ้นเก่งมาก บ้านนี้ยังไม่มีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะแม่

อยากบอกว่า ทรมานมาก เนื่องด้วยเป็นคนอ้วน ยิ่งมีน้อง เลยอุ้ยอ้าย ไม่สบายตัว แถมกรดไหลย้อน

34 w นอนไม่หลับเลยคะ คิดนุ้นคิดนี่ กลัวสารพัด กลัวน้ำนมไม่ออกบ้าง กลัวมั่วไปหมด 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ แนะนำบทความนี้เลยจ้า https://th.theasianparent.com/ตั้งชื่อลูกพร้อมความหมาย

6มิ.ย. ไม่มีอาการอะไรเลยยังทำงานได้ปกติค่ะ แบบนี้แปลกมั้ยค่ะ

37+1สัปดา ไม่ทีอาการอะไรเรยค่ะ นอกจากเสี่ยวขาแค่นั้นค่ะ.