ช่วงนี้แพ้ท้องมากเลย

ช่วงนี้แพ้ท้องมากเลย ทำไงดี หิวมากแต่มองดูของกินแล้วกินเข้าไปก็เหมือนจะกินไม่ลง

1 ตอบกลับ

ลองผลไม้ดูนะคะ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเราคะ เพราะแพ้หนักเหมือนกัน ชอบมากผลไม้รถเข็นคะ ทานแค่ไม่ให้ท้องว่างเราก็ดีใจแล้วคะ ลืมไปแล้วว่ากินข้าวอร่อยเป็นยังไง5เดือนกว่าแล้วจ้า แม่เพลียคะ 😆✌️

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ