แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ช่วงนี้เลือดออกจมูกบ่อยมาก แล้วเป็นแค่ข้างเดียว บางครั้งรู้สึกเหมือนมีขี้มูกแต่พอสั่งออกมาเป็นเลือดเฉยเลย บางครั้งก็ติดอยู่ในจมูก ต้องเอาทิชชู่เช็ดออกมา เป็นอันตรายมั้ยคะ

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปน เกิดจากเส้นเลือดฝ้อยในโพรงจมูกเปราะบาง จากอากาศที่เย็นรึร้อนเกินไป เมื่อไปโดนทำโดนทำให้มันแตกง่าย

หาหมอค่ะ บ้านนี้หาหมอ เฉพาะทาง หู คอ จมูก ได้ยามากิน สบายใจกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน 5เดือนค่ะ ไหลออกมาเป็นก้อนๆเลย

4y ago

บ้านนี้ก็5-6เดือนค่ะ เพิ่งจะมาเป็น

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอรึยังคะแม่

4y ago

ยังเลยค่ะ ว่าจะไปวันที่หมอนัดทีเดียว