ถามแม่ๆหน่อยคะ

ช่วงนี้เรามีอาการคิดมากกลัวกังวนร้องไห้เเถบทุกคืนเรากลัวจะมีผลต่อลุกในท้องมากๆเลยคะแม่ๆบ้านใหนเป้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

มีผลต่อแม่และเด็กคะ หนักๆคลอดก่อนกำหนดได้ ถ้าอายุ่ครรภ์ยังไม่มากเสี่ยงแท้งได้คะ ใจเย็นๆไว้คะ

6mo ago

คะขอบคุณคะ

ดูหนัง ฟังเพลง พยายามลดความกังวลค่ะ ไม่มีดีต่อการตั้งครรภ์ค่ะ